โรงเรียนสอนขับรถแอดวานซ์เพชรบุรี-หัวหิน

โรงเรียนสอนขับรถแอดวานซ์เพชรบุรี

ตรงข้ามทางเข้าขนส่งชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

เรียนพร้อมสอบใบขับขี่ที่โรงเรียน  ไม่ต้องไปสอบที่ขนส่ง

รถยนต์ และ รถจักรยานยนต์ ดีที่สุดในย่านนี้

โรงเรียนสอนขับรถแอดวานซ์ เพชรบุรี (ชะอำ หัวหิน) ....ได้รับการรับรองหลักสูตรจากกรมขนส่งทางบก ให้สามารถเปิดหลักสูตรการเรียนการสอนขับรถยนต์ และ รถจักรยานยนต์ มีครูฝึกสอนทั้งชาย และหญิง ที่มีความชำนาญและประสบการณ์ด้านการสอน มีรถให้เลือกเรียนทั้งแบบเกียร์ธรรมดาและเกียร์ออโต้ เพื่อให้ผู้เรียนได้รับประโยชน์จากการเรียนขับรถอย่างสูงสุด เมื่อผู้เรียน เรียนจนครบตามหลักสูตรและผ่านการทดสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะได้รับหนังสือรับรองจากทางโรงเรียนที่สามารถนำไปยื่นขอทำใบอนุญาตขับขี่ได้ทันที ที่กรมการขนส่งทางบกทุกสาขาทั่วประเทศ โดยไม่ต้องทำการทดสอบใดๆ อีก

โรงเรียนสอนขับรถแอดวานซ์ เพชรบุรี (ชะอำ หัวหิน).... มีสนามฝึกหัดขับรถที่ได้มาตรฐานขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 7 ไร่ สนามสะอาด บรรยากาศน่าเรียน มีต้นไม้ใหญ่ มีไฟส่องสว่างทั่วทั้งสนามสำหรับผู้ที่เรียนรอบค่ำ อยู่ตรงข้ามสำนักงานขนส่งชะอำ จังหวัดเพชรบุรี การเดินทางสะดวกสบายเพราะ ผู้เรียนสามารถเดินทางด้วยรถประจำทางหรือมากับรถโรงเรียนได้ เนื่องจากทางโรงเรียนมีรถบริการ รับ – ส่ง ถึงบ้าน ทั้งผู้ที่อยู่ในโซน 8 อำเภอของจังหวัดเพชรบุรี  อำเภอเมืองเพชรบุรี   อำเภอท่ายาง   อำเภอชะอำ  อำเภอบ้านลาด  อำเภอบ้านแหลม   อำเภอหนองหญ้าปล้อง   อำเภอแก่งกระจาน  อำเภอเขาย้อย  รวมไปถึงอำเภอหัวหิน  อำเภอปราณบุรี และ อำเภอสามร้อยยอด จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ สามารถเลือกวันและเวลาเรียนที่สะดวก ได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 6.00 – 21.00 น.

แผนที่การเดินทาง .... ทางโรงเรียนมีจุดรับ – ส่งผู้เรียนสอบใบขับขี่ขนส่งเพชรบุรี, ทำใบขับขี่ขนส่ขนส่งเพชรบุรี

โซนพื้นที่ และ เขตติดต่อ โรงเรียนสอนขับรถแอดวานซ์ เพชรบุรี ถึง สถานที่ต่างๆ

  1. BIG C  สาขาเพชรบุรี  จังหวัดเพชรบุรี
  2. สามแยกท่ายาง  จังหวัดเพชรบุรี
  3. 4  แยกชะอำ  จังหวัดเพชรบุรี
  4. ห้างมาร์เก็ตวิลเลจหัวหิน  จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
  5. 4  แยกโลตัสปราณบุรี  จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

โรงเรียนสอนขับรถเพชรบุรี (ชะอำ สอนขับรถ สอบใบขับขี่หัวหิน) ....โรงเรียนสอนขับรถ พร้อมสอบใบขับขี่ ที่โรงเรียน อบรมใบขับขี่ สอบใบขับขี่รถยนต์ สอบใบขับขี่มอเตอร์ไซค์ สอนขับรถเกียร์ธรรมดา สอนขับรถชะอำ